Vì sao Yamaha Clavinova được ưa chuộng trên thế giới

Yamaha Clavinova đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe và đam mê cháy bỏng của những người yêu đàn piano trên toàn thế giới.

Nói đến đàn piano điện. Chắc hẳn mọi người đã từng nghe qua thương hiệu đàn piano của Nhật Bản. Đó là Yamaha.

Đàn piano điện yamaha cao cấp nhất mà Yamaha tạo ra, Clavinova đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe và đam mê cháy bỏng của những người yêu đàn piano trên toàn thế giới.

Cảm giác giống đàn đại dương cầm đến kinh ngạc là kết quả của sự tay nghề và trực giác mà Yamaha phát triển sau nhiều năm sản xuất đàn piano cơ, kết hợp với công nghệ tiên tiến.

Không cần tìm đâu khác ngoài Clavinova, hãy tận hưởng niềm vui thuần khiết của việc chơi đàn piano.

Dòng CLP

Dòng Yamaha clavinova CLP dành cho những người chú trọng đến chất lượng âm thanh và cảm giác chân thật như độ phản hồi của phím, bàn đạp. Dành cho những người yêu thích một chiếc đàn piano tinh giản và những người chơi ở mọi trình độ

Dòng Yamaha clavinova CLP giúp ta có cảm giác chơi tương tựtrên cây đại dương cầm và mang đến cho bạn khả năng kiểm soát hoàn hảo đến từng nốt trong buổi trình diễn của mình.

– Với sự thay đổi trong cộng hưởng (resonance) và âm sắc tương tự như một chiếc đại dương cầm, CLP cho phép bạn diễn đạt đầy đủ mọi trạng thái cảm xúc.

– Bàn phím phản hồi trung thực với thao tác nhấn phím của người chơi, mang lại cảm giác gần tương tự như khi chơi chiếc đại dương cầm.

– Lựa chọn màu sắc đa dạng phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

nhaccuvungtau.com

Dòng CSP

Dành Yamaha clavinova CSP dành cho những người đang gặp khó khăn khi đọc bản nhạc. Những người muốn tự luyện tập và những người mới bắt đầu, hoặc những ai đã lâu không chơi lại đàn

Dòng Yamaha clavinova CSP với tính năng Stream Lights – dòng ánh sáng giảm dần sẽ hiển thị phím cần chơi tiếp theo, bất kỳ ai cũng có thể làm chủ bài hát yêu thích của mình và chơi nhạc thật vui vẻ.

– Thao tác sử dụng trực quan, hoàn chỉnh thông qua Smart Pianist, một ứng dụng dành riêng cho thiết bị thông minh.

– Sử dụng Smart Pianist để tạo ngay các hợp âm đệm piano cho giai điệu yêu thích của bạn.

– Tính năng Stream Lights – Dòng ánh sáng giảm dần sẽ hiển thị phím đàn cần chơi tiếp theo.

Dòng CVP

Dòng Piano Yamaha clavinova CVP dành cho những người muốn thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc, như jazz và pop. Những người muốn nghe nhạc và hát cùng gia đình, bạn bè và những người chơi từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp

Dòng Yamaha CVP là Một nhạc cụ có bao gồm tất cả những gì bạn cần cho mọi thứ, từ các buổi biểu diễn hòa tấu cho đến karaoke.

– Được trang bị rất nhiều điệu nhạc đặc trưng bởi các chi tiết chân thực cho từng nhạc cụ.

– Với tính năng Nhạc đệm tự động (Automatic Accompaniment), hãy tận hưởng các màn trình diễn nhạc đệm và hòa tấu.

– Cắm micro để hát và nâng cao trải nghiệm karaoke của bạn.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart