Grand Piano Yamaha CFX

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là loại đàn bậc nhất của dòng CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong các phòng hòa nhạc lớn và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của đa dạng cuộc thi quốc tế và được vô kể những nghệ sĩ piano ham mê.

Để lớn mạnh dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo tập kết vào góc nhìn của người nghệ sĩ, đội ngũ kiểu dáng đã tập kết khoảng 60 người, chính yếu trong khoảng phòng ban phát triển Piano, và bao gồm 1 lực lượng Nghiên cứu và phát triển, nhóm công nghệ Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng phổ quát công nghệ nhiều của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và công nghệ mô hình công nghệ số hiện đại. Trong giai đoạn lớn mạnh, quan điểm phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản chiếu trong hơn 30 nguyên mẫu trước khi loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy công nghệ biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là 1 công nghệ biến đổi gỗ có tính cách mạng được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong 1 khoảng thời gian ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong rộng rãi năm. tiêu dùng các đồ vật đặc thù để kiểm soát chính xác nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để phục vụ sự phong phú và độ sâu của âm thanh như vậy như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong đa dạng năm. thứ tự xử lý A.R.E. Cũng ko tiêu dùng hóa chất, dẫn tới giảm tác động đến môi trường.

Ngoài đàn piano, công nghệ này cũng đã được dùng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là bí quyết những kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản kiểu dáng thông minhcung ứng 1 cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung ứng đàn grand piano của Yamaha, chỉ có một số kỹ thuật viên cố định được phép vào Xưởng cung cấp Piano concert, nơi họ có thể khiến việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của quy trình phân phối. Gỗ, len và những vật liệu “sống” bỗng dưng khác đổi thay theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Nhận định kỹ lưỡng và xử lý đúng cách thức để đáp ứng những cây đàn piano rẻ nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

thông số công nghệ đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

kiểu dáng bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi to (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart