- 5%

Đàn Piano Điện Roland HP-503

☆Mã sản phẩm: Roland HP-503
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (new 98%)
☆Màu sắc: Rosewood (RW), Black (SB)

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ


Điểm nổi bật đàn piano Roland HP503

• Công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano
• Bàn phím Ivory Feel-S với Escapement
• Bàn đạp Progressive Damper Action đáp ứng các kỹ thuật chơi tinh tế nhất
• Âm thanh fortepiano và harpsichord cổ điển được tích hợp
• Thư viện bài hát tích hợp như Czerny 100 và Hannon
• Có hai màu: hoàn thiện bằng gỗ hồng sắc, đen Satin
• Tương thích với ứng dụng Piano Partner miễn phí dành cho iPad

Giá gốc là: 19.000.000₫.Giá hiện tại là: 18.000.000₫.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-503

[divider align=”center”]

Roland HP-503 mang đến bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano, công cụ tối ưu trong độ biểu cảm của đàn piano và bàn phím Ivory Feel-S với Escapement, tái tạo cảm giác chơi tự nhiên có trong những cây đại dương cầm. Bàn đạp hành động Progressive Damper cung cấp phản ứng đạp nhạy bén và biểu cảm theo yêu cầu của các nghệ sĩ piano nghiêm túc. Roland HP503 đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp trong khi mang lại âm thanh piano sống động vượt trội so với cùng loại.

Roland HP-503

Roland HP-503

Roland HP503 tương thích với Piano Partner của Roland, một ứng dụng iPad miễn phí cung cấp một cách tương tác mới để xây dựng kỹ năng chơi piano của bạn. Hoạt động cùng với các bài hát và tính năng tích hợp của nhạc cụ, ứng dụng thú vị sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tìm hiểu thêm về âm nhạc và cách chơi piano.

Bạn có thể kết nối không dây iPad và Roland HP-503 qua mạng gia đình bằng Bộ điều hợp USB không dây Roland WNA1100-RL (được bán riêng) hoặc qua cáp USB với Bộ kết nối máy ảnh iPad của Apple. Piano Partner có sẵn trên Apple App Store.

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-503

[divider align=”center”]

Roland HP503 sử dụng động cơ Piano SuperNATURAL

Roland HP-503 kết hợp công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland cho phản ứng tốc độ liền mạch, phân rã nốt tự nhiên và hành vi của dải phím chân thực để tái tạo âm thanh và biểu cảm piano hoàn hảo. Tông màu thay đổi liền mạch khi chạm vào, chuyển dịch chính xác cảm xúc của người chơi. Sự phân rã giai điệu là tự nhiên và hữu cơ, với âm thanh phân rã không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Mỗi nốt có một đặc điểm riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm và độ vang của mỗi nốt.

Tông màu Fortepiano đích thực tích hợp

Ngoài việc lựa chọn âm thanh của đàn grand piano trên bo mạch, Roland HP503 còn có danh mục Piano mới được bổ sung với bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord. Các kiệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin có thể được chơi với những âm thanh gốc của thời kỳ đó. Sự đánh giá cao và sự hiểu biết đối với tác phẩm được nâng cao khi sử dụng nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực sự sử dụng. Bạn cũng có thể chơi những âm thanh piano ban đầu này với các tính khí lịch sử được tích hợp sẵn, rất lý tưởng để chơi với các nhạc cụ cổ điển khác.

Bàn phím Ivory Feel-S với Escapement

Roland HP-503 có Bàn phím Ivory Feel-S mới với Escapement. Với hành động búa và bộ thoát tiến bộ tương tự như PHA III dòng hàng đầu, nó mang lại sự chân thực và hiệu suất chưa từng có, có khả năng chuyển những sắc thái ngón tay tinh tế nhất thành âm thanh. Nó cũng cung cấp hành động lặp lại phím cực kỳ nhanh chóng. Bề mặt của mỗi phím màu trắng tái tạo vẻ ngoài độc đáo và cảm giác thoải mái của các phím ngà voi thật. Các phím được làm bằng vật liệu độc quyền một mảnh mang lại khả năng hút ẩm tuyệt vời.

Bàn đạp hành động giảm chấn

Đàn piano điện Roland HP-503 được trang bị “Bàn đạp hành động giảm chấn tiến bộ” có khả năng chống nhẹ khi bắt đầu hành trình và nhiều lực cản hơn ngay khi chúng bắt đầu phát huy tác dụng, giống như những cây đàn piano acoustic thực thụ. Điều này giúp người biểu diễn dễ dàng biết khi nào bàn đạp bắt đầu có hiệu lực, đồng thời cho phép các kỹ thuật nửa bàn đạp kiểm soát tinh tế các âm sau và cộng hưởng. Bàn đạp này có thể truyền đạt chính xác kỹ thuật của những nghệ sĩ piano nghiêm túc.

Máy ghi âm / MIDI tích hợp với điều khiển linh hoạt

Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI – một tính năng thuận tiện cho nghệ sĩ piano cũng như sinh viên muốn đánh giá cách chơi của họ. Các điều khiển Transpose, Tempo Change và Center Cancel có sẵn cho dữ liệu Âm thanh. Dữ liệu âm thanh đã ghi có thể được lưu vào Bộ nhớ USB và sao chép vào máy tính bên ngoài để tạo đĩa CD âm thanh hoặc để tải lên Internet.

Dễ sử dụng trên Piano điện Roland HP503

Bảng điều khiển đơn giản và trực quan cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều tính năng và ứng dụng của Roland HP503. Màn hình LCD cung cấp giao diện hình ảnh lý tưởng với thiết bị.

Thiết kế với tiêu thụ điện năng thấp

Roland HP503 đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn mang lại hiệu suất tác động cao. Chúng cũng có chức năng Tự động Tắt, khi được kích hoạt, sẽ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian không hoạt động cụ thể; thời gian không hoạt động có thể chọn từ 10 phút, 30 phút (mặc định), 240 phút và tắt.

ÂM THANH THỰC ROLAND HP-503

[divider align=”center”]

[divider align=”center”]

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ROLAND HP-503

Hãng sản xuất Roland
Model HP-503
Bàn phím 88 phím (Bàn phím Ivory Feel-S với Escapement)
Nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL
Số âm Đàn Grand Piano: 10 âm
Early Piano: 6 tones
E.Piano: 10 âm Đàn
dây: 14 âm
Khác: 307 âm (bao gồm 8 bộ trống, 1 bộ SFX)
Đa âm tối đa 128
Loa – Công suất: 12 W x 2

– Kích thước: 12 cm x 2

Kết nối DC In jack, Pedal connector, Input jack: Stereo miniature phone type, Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type, USB COMPUTER port, USB MEMORY port, MIDI connectors (In, Out), Phones jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type
Tính năng khác Transpose,Tempo, Effects, Recording, Khóa bảng điều khiển, MIDI Visual Control…
Kích thước Chiều rộng: 138,7 cm
Chiều sâu: 42, cm
Chiều cao: 95,9 cm
Trọng lượng 54 kg

Hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt chi tiết Roland HP503 manual

>Xem ngay tại đây: Roland HP503


Sản PHẨM TƯƠNG TỰ

[ux_products style=”normal” show_cat=”0″ products=”30″ orderby=”rand” tags=”872″ image_height=”100%”]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_slider freescroll=”true” hide_nav=”true” nav_pos=”outside” nav_style=”simple” nav_color=”dark” bullets=”false” timer=”3000″]

[logo img=”3975″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-yamaha/”]

[logo img=”3976″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-casio/”]

[logo img=”3977″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-roland/”]

[logo img=”3979″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-kawai/”]

[logo img=”3978″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/korg/”]

[/ux_slider]

[/col]

[/row]

Đàn Piano Điện Roland HP-503
Đàn Piano Điện Roland HP-503

Giá gốc là: 19.000.000₫.Giá hiện tại là: 18.000.000₫.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart