Featured!

Đàn Electone Yamaha ELS-02C

☆Loại: Đàn Electone (Đàn nhà thờ)
☆Mã sản phẩm: Yamaha ELS-02C
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (mới 98%)

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN ELECTONE YAMAHA ELS-02C

[divider align=”center”]

Electone Yamaha ELS-02C là một trong những Model đàn dành cho những nghệ sĩ muốn tận dụng tối đa khả năng trình diễn của dòng STAGEA. Được thiết kế với những chức năng làm tăng sự sáng tạo và cảm hứng âm nhạc. ELS 02C là một mô hình “tùy chỉnh” với đầy đủ các chức năng giúp phát huy hơn nữa khả năng cảm thụ của người chơi và mở rộng khả năng sáng tạo.

Yamaha ELS-02C

Yamaha ELS-02C

Phiên bản tiêu chuẩn đàn ELS-02C là mẫu đàn Electone này là đàn tầng duy nhất trên thế giới được trang bị bàn phím FSV tùy chỉnh trên dưới. Cũng như tính năng Horizontal Touch. Initial Touch và After Touch giúp nắm bắt chân thật được cảm nhận bàn phím của ngón tay. Với tính năng After Touch trên Bàn phím đạp. Bộ tạo âm VA và giọng Organ Flute cùng bàn đạp phụ. Người chơi có thể kiểm tra khả năng trình diễn của mình.

VOICE VÀ RHYTHM

Để tạo ra mọi âm thanh trên thế giới này. Một loạt các nhịp điệu cho phép bạn tiếp cận âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn âm thanh AWM

Bộ tạo âm nâng cao AWM Electone ELS-02C kết hợp 986 âm sắc. Tính năng này giúp lấy mẫu các nguồn âm thanh chất lượng. Không chỉ bao gồm các nhạc cụ bộ hơi và dây mà còn cả nhạc cụ dân gian. Âm hợp xướng và nhiều nhạc phẩm khác mang lại một loạt các biểu cảm phong phú. Âm thanh của piano kết hợp với tông trầm đầy đặn của cây đàn đại dương cầm dành cho hòa nhạc CFX nổi tiếng của dòng đàn piano Yamaha.

Yamaha ELS 02C công nghệ kết nối đặc tính AEM (Articulation Element Model)

AEM là công nghệ tạo âm độc quyền của Yamaha. AEM lựa chọn dữ liệu mẫu tối ưu từ phần trình diễn trong thời gian hiện tại. Sau đó tái tạo mượt mà và tự nhiên các âm thanh từ những nhạc cụ ấy. AEM cũng được sử dụng trong một vài Tính năng Cộng hưởng Âm sắc vượt trội (SA – Super Articulation).

Hiệu ứng Electone Yamaha ELS-02C

Khi kết hợp hiệu ứng âm rời (Delay) và âm méo (Distortion) cùng các hiệu ứng khác sẽ giúp tạo ra độ biểu cảm đa dạng hoàn toàn mới trong âm nhạc. Mẫu đàn ELS02/02C sở hữu đa dạng các hiệu ứng. Với 16 thể loại và 308 loại mang đến cho người chơi sự tự do để kết hợp và điều chỉnh chi tiết các hiệu ứng.

Tái tạo đầy đủ âm thanh của một ban nhạc (Orchestra)

Ba bàn phím đàn Electone Yamaha ELS-02C có thể phát ra tới tám loại âm thanh cùng một lúc, cho phép người chơi tạo lại âm thanh phong phú, sống động của một dàn nhạc.

Đàn Electone Yamaha ELS-02C có 634 giai điệu

Các âm sắc và nhịp điệu cài sẵn đã được lấy mẫu từ các nhạc cụ gõ thực tế. Từ các mẫu tiêu chuẩn đến các mẫu phản ánh phong cách âm nhạc ngày nay. Electone cung cấp đa dạng các mẫu nhịp điệu được kết hợp với tất cả dòng nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Rhythm Program cho phép người chơi thay đổi các mẫu hiện có hoặc tạo lập toàn bộ các mẫu nguyên bản.

BÀN PHÍM VÀ ĐIỀU KHIỂN

Bàn phím duy nhất của Yamaha trên thế giới chiếm được cảm tình của người chơi. Các chức năng khác nhau để điều khiển âm nhạc bằng toàn bộ cơ thể.

Bàn phím tùy chỉnh (FSV)

Đây là bàn phím được cài đặt trong mô hình tùy chỉnh. Ngoài cảm ứng ban đầu và sau khi chạm, nó được trang bị cảm ứng ngang cho phép bạn thay đổi cao độ theo ý muốn. Một cảm biến với 127 mức độ phân giải với hành trình 0,1 mm sang trái và phải cho phép biểu hiện tinh tế này. Chỉ có Yamaha trên thế giới có công nghệ bàn phím tùy chỉnh này. Ngoài ra, cảm biến phát hiện tải cho đến khi bàn phím được đẩy vào. Phạm vi biểu đạt được mở rộng, chẳng hạn như hiệu suất legato và tiếng ồn hơi thở của nguồn âm thanh VA.

Bàn phím bàn đạp

Ngoài bàn phím mà bạn chơi bằng tay trên và bàn tay dưới, chúng tôi cũng chú ý đến bàn phím bàn đạp mà bạn chơi bằng chân. Có thể thêm biểu cảm cho âm thanh không chỉ bằng lần chạm đầu tiên mà còn cả lần chạm sau. Được trang bị một chế độ đa cho phép legato và duo.

Bàn đạp biểu hiện

Bàn đạp biểu hiện (bên phải): Kiểm soát âm lượng tổng thể và thêm biểu cảm cho âm nhạc. Bằng cách gán các chức năng khác nhau cho các công tắc chân trái và chân phải, việc chơi hiệu quả được thực hiện trong thời gian thực. Bạn có thể chuyển đổi đăng ký và điều khiển nhịp điệu.

Bàn đạp biểu hiện thứ hai (trái): Bạn có thể vận hành phần uốn cong cao độ để thay đổi độ cao của âm thanh một cách mượt mà bằng cách đạp vào nó và điều khiển nhịp điệu thay đổi tốc độ của nhịp điệu. Nó là một cơ chế quay trở lại trung tâm khi bạn thả chân ra.

Đòn bẩy đầu gối

Nó là một đòn bẩy hoạt động bằng đầu gối của bàn chân phải. Bạn cũng có thể điều khiển duy trì và chuyển âm bàn phím trên sang biểu diễn giọng solo trong khi chơi. Bạn có thể gấp lại khi không sử dụng.

Ghi âm

Được trang bị hai chức năng ghi / phát lại có thể sử dụng tùy theo mục đích.

Có các bản ghi âm thuận tiện để chơi trên máy tính và máy nghe nhạc di động và tạo CD, và bản ghi MDR cho phép bạn lưu đăng ký và chỉnh sửa dữ liệu được ghi cho từng phần bàn phím bằng bảng điều khiển cảm ứng LCD lớn. Những dữ liệu này có thể được lưu trong bộ nhớ flash USB.

GIỚI THIỆU SUPER ARTICULATION VOICE

[divider align=”center”]

Phát video từ âm 1 đến 14 theo thứ tự. Bạn có thể chọn video yêu thích của mình bằng cách chọn danh sách phát.

STT Tên Giải trình
1 S-piano 1 Yamaha Full Concert Một mẫu âm thanh của “CFX” đỉnh cao nhất của một cây đại dương cầm. Nó cũng thể hiện những thay đổi tinh tế trong âm thanh ngay trước khi âm thanh biến mất khi bạn rời ngón tay khỏi bàn phím và âm thanh êm dịu mà các dây khác cộng hưởng.
2 S-Steel Guitar 1 Công tắc chân cho âm thanh khi đánh vào thân đàn, và cảm ứng cho hiệu ứng trượt. Ngoài ra, thời điểm ngón tay của bạn được thả ra khỏi bàn phím, bạn sẽ thỉnh thoảng (ngẫu nhiên) phát ra tiếng cọ xát ngón tay của mình vào dây đàn.
3 S-alto saxophone Sự thể hiện âm thanh tự nhiên của kèn saxophone được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Bend được áp dụng với chuyển đổi chân, và cao độ của quãng tám được chơi với legato để áp dụng glissando tự nhiên.
4 Giọng Ca đoàn,
Tin Mừng Adlib
Hệ thống giọng nói của con người mới được bổ sung. Bộ gõ bàn phím được gán cho bàn phím để đếm phần giới thiệu và lib quảng cáo ở giữa. Ngoài ra, giai điệu của S-Shubiduba / Hmm được chuyển từ “Shubiduba” sang “Hmm” bằng một nút chuyển chân.
5 S-Shubiduba / Hmm
S-Scat / SFX2
Tôi cho trẻ hát “shu, bi, do, ba” vào thời điểm chơi. Ngoài ra, giai điệu của S-Shubiduba / Hmm được chuyển từ “Shubiduba” sang “Hmm” bằng một nút chuyển chân. Âm cuối được phát âm là “Dow!” Bằng cách chạm.
6 S-sáo rung rinh Cao độ quãng tám được chơi bằng legato và áp dụng glissando tự nhiên. Một âm thanh ân hạn được thêm vào trước khi khóa và trước khi nhả phím bằng công tắc chân. Trong các biện pháp 13-14, âm thanh của “A” được chạm và rung.
7 S-Dist Solid 4 Công tắc chân tạo ra âm thanh cào cào chỉ có ở guitar điện được gọi là “Guy-n”. Bẻ cong cao độ được áp dụng với bàn đạp biểu hiện thứ hai và rung được áp dụng khi chạm ngang.
8 S-Ailen Pipe 1 Âm thanh thay đổi khi chạm vào. Tôi chơi nó mạnh mẽ để làm cho nó giống như trill và rung. Hiệu ứng được áp dụng để công tắc chân sẽ uốn cong, nhưng tùy thuộc vào cụm từ, hiệu ứng uốn cong có thể được áp dụng tự động.
9 S-Brass phần lên Nhấn công tắc chân trước khi nhấn phím để thêm hiệu ứng sáng lên tự nhiên.
10 S-Violin 1 Sự thể hiện âm thanh tự nhiên của violin được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Trang trí được thêm vào với một công tắc chân. Cao độ quãng tám được chơi bằng legato và hiệu ứng portamento được tự động thêm vào.
11 S-Trumpet 1 Sự thể hiện âm thanh tự nhiên của kèn được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Tự động uốn cong tùy theo cụm từ hoặc cảm ứng. Công tắc chân áp dụng hiệu ứng giảm âm lượng cho nốt nhạc cuối cùng.
12 S-Clarinet 1 Biểu hiện âm thanh tự nhiên của kèn clarinet được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Đặc biệt khi chơi legato, một kết nối âm thanh mượt mà có thể được thể hiện.
Bạn cũng có thể sử dụng công tắc chân để thêm các trang trình bày và đồ trang trí.
13 S-Clavi Âm thanh thay đổi khi nhả phím (lấy mẫu tắt phím).
14 S-Tenor Sax Growl Sự thể hiện âm thanh tự nhiên của kèn saxophone được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Tôi chơi cao độ quãng tám với legato để tạo thêm độ sáng bóng tự nhiên và tôi sử dụng công tắc chân để thêm đồ trang trí. Bạn có thể phát ra âm thanh gầm gừ khi chạm mạnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ELECTONE YAMAHA ELS-02C

[divider align=”center”]

ELS-02C
Màu sắc / kết thúc Kim loại bạc
Chiều rộng 122,9cm
Chiều cao 101,7cm (127,6cm khi nắp phím thẳng đứng)
Chiều sâu 57,4cm
Trọng lượng 109,5kg
Loại bàn phím Bàn phím tùy chỉnh (bàn phím FSV)
Bàn phím trên
Số lượng phím 49
Bàn phím thấp hơn
Số lượng phím 49
Bàn phím bàn đạp
Số lượng phím 20
Thể loại bàn đạp Bàn đạp biểu thức, bàn đạp biểu hiện thứ hai
Đổi chân Bên trái: [Nhịp điệu] Dừng, Ngắt, Chính A, B, C, D, Giới thiệu 1,2,3, Kết thúc 1,2,3, [Lướt] Bàn phím trên 1,2, Dẫn 1,2, Bàn phím dưới 1, 2, Cài đặt thời gian, [Loa quay] / Đèn: Ca đăng ký
Đòn bẩy đầu gối Duy trì (bàn phím trên 1, 2, bàn phím dưới 1, 2), MOC, slide dẫn, solo (dẫn 2)
Màn hình Màn hình màu TFT 7.0 inch 800 x RGB x 480 chấm
Độ sáng màn hình LCD đúng
Nguồn / âm thanh
Phương pháp nguồn âm thanh AWM + VA + ORGAN
Giọng bàn phím trên Phần giọng nói: 2, các nút thoại: dây, thau, gió gỗ, tutti, đệm, synths, đàn piano, đàn organ, bộ gõ, ghi ta, quier, thế giới, nút người dùng 1, 2
Giọng bàn phím thấp hơn Phần giọng nói: 2, các nút thoại: dây, thau, gió gỗ, tutti, đệm, synths, đàn piano, đàn organ, bộ gõ, ghi ta, quier, thế giới, nút người dùng 1, 2
Giọng dẫn dắt Phần thoại: 2, Các nút giọng nói: Violin, Synth, Flute, Trumpet, VA-Acoustic, VA-Virtual, VA-Electronic, VA-Custom, User Button 1, (Tower: Lead 1, Solo: Lead 2)
Giọng đạp Phần thoại: 2, Nút thoại: Contrabass, Electric bass, Timpani, Synth bass, User button 1, (Tower)
Số âm 986 (AWM) +94 (VA)
Kiểm soát Start / Stop, Synchro Start, Tempo Display, Bar / Beat Lamp
Nút chọn March, Waltz, Swing & Jazz, Pop, R & B, Latin, World Music, Ballad, Rock, Dance, User Buttons 1, 2
Nhịp điệu số 634 (bao gồm cả máy đếm nhịp)
Số lượng các biến thể INTRO (1-3), ENDING (1-3), MAIN / FILL (A-D), BREAK, Tự động điền
Ngón tay Hợp âm trầm tự động (TẮT, ngón đơn, hợp âm ngón, ABC tùy chỉnh, bộ nhớ: bàn phím thấp hơn, bàn phím bàn đạp), giai điệu trên hợp âm (TẮT, 1,2,3, cần đầu gối)
Chức năng hỗ trợ hiệu suất tự động Mã đệm 1, 2, Miếng đệm, Cụm từ 1, 2)
Bộ gõ bàn phím Cài đặt trước 1 đơn vị 1 và 2, người dùng 1 đến 40 (xoay, cao độ, cao độ tốt, hồi âm, âm lượng)
Số nhịp điệu của người dùng 48
Nhịp điệu Chương trình mẫu nhịp điệu, chương trình chuỗi nhịp điệu (1 đơn vị SEQ.1-4 (nhịp điệu / kháng cự))
Âm lượng Nhịp điệu / Đệm 25 bước mỗi (0-24)
Transpose -6 đến +6
Cài đặt MIDI đúng
MDR Tìm kiếm, [Bài hát] Dừng, Phát, Tạm dừng, Tua lại nhanh, Tua đi nhanh, Ghi âm, Phát tùy chỉnh, Nhạc, Âm nhạc, Cài đặt hiệu suất (Tempo / Part), Chỉnh sửa đơn vị [Công cụ] Tạo thư mục, Đổi tên, Sao chép, Xóa, Chuyển đổi ( XG) Chuyển đổi / Chuyển đổi ELS → EL / Chuyển đổi EL → ELS), định dạng, thông tin
Ghi / phát lại âm thanh [Phát] Dừng, phát, tạm dừng, tua lại nhanh, tua đi nhanh, âm lượng, nhịp độ, cao độ [Ghi] Dừng, ghi [Công cụ] Đổi tên, xóa Định dạng được hỗ trợ: .wav (tần số lấy mẫu 44,1kHz số bit lượng tử 16 bit)
Bộ nhớ / thiết bị đầu cuối kết nối
Ổ đĩa ngoài Bộ nhớ flash USB
Tai nghe 2
Mic cờ rô MIC./LINE IN: Điện thoại (INPUT VOLUME, MIC./LINE IN)
MIDI MIDI VÀO / RA
AUX IN L / L + R (điện thoại)
AUX OUT L / L + R, R (điện thoại), L, R (CẤP CỐ ĐỊNH: pin)
USB ĐẾN THIẾT BỊ 3 (2 là USB DOCK)
USB TO HOST đúng
Bộ khuếch đại / loa
Đầu ra bộ khuếch đại 70W x 2
Loa Loại hình nón: 13 cm x 8, loại vòm: 2,5 cm x 4, loa màn hình: 6,6 cm x 2
Sự tiêu thụ năng lượng 65W

>Hướng dẫn sử dụng đàn organ nhà thờ Yamaha ELS 02 / ELS 02C

Tham chiếu MIDI ELS-02 / ELS-02C Tại đây
ELS-02 / ELS-02C Các chức năng mới (Ver.2.1) Tại đây
Hướng dẫn sử dụng ELS-02 / ELS-02C Tại đây
Nâng cấp chương trình cơ sở – Cài đặt cho ELS-02 / 02C Tại đây

Các Model đàn electone tham khảo

Electone yamaha EL-90

Electone yamaha EL-87

Electone yamaha EL-500

Electone yamaha EL-700

Electone yamaha ELS-01

Electone yamaha ELS-02

Electone yamaha ELB-01

Đàn Electone Yamaha ELS-02C
Đàn Electone Yamaha ELS-02C
Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart