- 10%

Electone Yamaha EL-700

☆Loại: Đàn Electone (Đàn nhà thờ)
☆Mã sản phẩm: Yamaha EL-700
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (mới trên 95%)

Giá gốc là: 10.000.000₫.Giá hiện tại là: 9.000.000₫.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN ELECTONE YAMAHA EL-700

[divider align=”center”]

Electone Yamaha EL-700 là đàn Organ mẫu hàng đầu với âm thanh tuyệt vờ của hãng Yamaha – Nhật Bản được bắt đầu sản xuất từ năm 1999. Âm thanh chất lượng cao với 2 loạt nguồn âm AWM và 2 loạt nguồn âm FM. Được trang bị các chức năng và hiệu ứng nâng cao như bàn đạp biểu cảm thứ hai và giọng sáo dẫn dắt cảm xúc của người chơi đến âm thanh. Đây là một mô hình cao cấp mang lý tưởng mới của dòng EL đến gần hơn.

Electone Yamaha EL-700

Electone Yamaha EL-700

Yamaha EL-700 với các âm thanh organ cài đặt có thể là âm thanh jazz, pop, cổ điển hoặc âm thanh organ nhà hát mà bạn muốn. Thêm vào đó, một bộ đầy đủ các thanh kéo kỹ thuật số cho cả bàn phím và phạm vi gần như là vô hạn. Tất nhiên, cũng có một loạt các âm thanh dàn nhạc đích thực, âm thanh dây đàn, piano và kèn đồng đặc biệt hay. Cả hai bàn phím đều có cảm ứng nhạy, giúp bạn có nhiều cảm giác hơn khi chơi. Thêm vào đó là một loạt các phong cách hỗ trợ thú vị và các phương tiện ghi âm tuyệt vời.

Được trang bị bàn phím FS

Được trang bị bàn phím FS với khả năng biểu cảm điều khiển cảm ứng tuyệt vời mang lại cảm giác tấn ng vừa phải. Bạn có thể thể hiện âm thanh mà bạn đã hình dung. Bàn phím bàn đạp cũng phát hiện ban đầu và sau khi chạm. Bạn cũng có thể chơi phần âm trầm với biểu cảm phong phú.

Được trang bị với giọng sáo

Được trang bị “Flute Voice” cho phép bạn tự do tạo ra những âm thanh organ tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tạo giai điệu organ của riêng bạn.

Bộ khuếch đại ng suất cao 210W và loa âm thanh nổi 3 chiều

Vẻ ngoài chắc chắn không kém gì dòng máy cao cấp. Tích hợp bộ khuếch đại ng suất cao 210W. Bằng cách sử dụng loa âm thanh nổi 3 chiều, bạn hoàn toàn có thể cộng hưởng những âm sắc phong phú hơn và những màn trình diễn mạnh mẽ.

Được trang bị bàn đạp biểu hiện thứ hai

Được trang bị “bàn đạp biểu hiện thứ hai” cho phép bạn tự do kiểm soát cao độ và nhịp độ.

16 bộ nhớ đăng ký

Số lượng bộ nhớ đăng ký là 1 đến 16. Bằng cách nhấn nút chuyển đổi chân hoặc nút bộ nhớ, bạn có thể ngay lập tức thay đổi sang một giai điệu khác nhau cho mỗi cảnh.

Electone Yamaha EL-700
Electone Yamaha EL-700

Giá gốc là: 10.000.000₫.Giá hiện tại là: 9.000.000₫.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart