- 12%

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-162

✳️ Đàn Piano Điện Yamaha YDP-162✳️

☆Brand: Yamaha
☆Model: YDP-162
☆Tình trạng: Used (mới 98%)
☆Năm sản xuất: 2016

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ

Giá gốc là: 17.000.000₫.Giá hiện tại là: 15.000.000₫.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-162

Đàn piano điện Yamaha YDP-162 hành động Graded Hammer của Yamaha YDP-162 với mặt phím bằng Ivory tổng hợp mang đến cho người biểu diễn một bề mặt xúc giác gợi nhớ đến các phím được tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất trong suốt lịch sử. Và với bộ khuếch đại âm thanh nổi 20W mạnh mẽ hơn, việc lấy mẫu PureCF của nó mang đến giai điệu đại dương cầm hòa nhạc CFIIIS của Yamaha một cách rõ ràng hơn cho người chơi nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một nghệ sĩ piano giỏi hơn, piano kỹ thuật số Yamaha YDP-162 được trang bị để giúp biến mục tiêu đó thành hiện thực.

Yamaha YDP-162

Yamaha YDP-162

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Yamaha YDP-162

♪ Bàn phím ngà tổng hợp (Graded Hammer)

Thích hợp cho người chơi nâng cao cũng như người mới bắt đầu, hành động Graded Hammer mới với bàn phím ngà tổng hợp có trọng lượng để phù hợp với sức đề kháng của búa trong đại dương cầm. Bề mặt của nó hấp thụ độ ẩm ngón tay cho phép những người chơi nghiêm túc có thể thoải mái chơi trong thời gian dài hơn.

♪ Chất lượng đàn piano chỉ có thể có từ Yamaha

PureCF Sound Engine bắt đầu với một bản ghi âm tỉ mỉ của cây đàn piano lớn dành cho buổi hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha. Bản ghi âm này chứa một số cấp độ động từ pianissimo đến fortissimo, vì vậy bạn có thể trải nghiệm cảm giác tinh tế của một đoạn mềm hoặc sức mạnh thuần túy của hợp âm hai tay.

♪ Khát vọng lên tầm cao mới

Với kích thước 33 inch, Yamaha YDP-162 cao hơn so với các mẫu ARIUS trước đó. Kích thước thùng đàn lớn hơn này không chỉ mang lại cho YDP162 một dáng vẻ đàn piano thẳng đứng sang trọng hơn mà còn giúp mang lại âm thanh piano sâu hơn về mặt âm học.

♪ Âm sắc tối ưu ở mọi mức âm lượng

 

 

 

 

 

Trình tối ưu hóa âm thanh là một công nghệ mới, độc đáo của Yamaha. Sử dụng thiết kế và vị trí đặc biệt bên trong nhạc cụ, Trình tối ưu hóa âm thanh điều chỉnh vật lý dòng âm thanh, điều khiển cộng hưởng và làm phong phú âm thanh tổng thể. Sự kết hợp của Trình tối ưu hóa âm thanh và các công nghệ kỹ thuật số cung cấp khả năng biểu đạt cực kỳ ấn tượng.

♪ Ghi lại hiệu suất của bạn trên Yamaha YDP-162

Trình ghi bài hát 2 rãnh tích hợp là một cách tuyệt vời để ghi lại màn trình diễn và phát lại để nghe tiến trình của bạn. Bạn cũng có thể ghi âm tay phải và tay trái riêng biệt để luyện tập riêng biệt ở bất kỳ nhịp độ nào mà bạn cảm thấy thoải mái.

♪ Khám phá sự kết hợp đầy cảm hứng

Yamaha YDP-162 có thể kết hợp hai giọng với nhau. Không gì có ích cho việc luyện tập piano bằng việc chơi một bản nhạc với một âm thanh khác, và việc kết hợp hai âm thanh với nhau sẽ đưa sự sáng tạo đó tiến thêm một bước.

♪ Sức mạnh để chơi nhiều hơn

Phức điệu 128 nốt cung cấp đủ mã lực để trình diễn không bị bỏ tiếng ngay cả khi xếp hai Giọng và chơi hợp âm bằng hai tay, bền vững với bàn đạp nặng. Vì vậy, khi bạn trở thành một người chơi nâng cao hơn, đàn piano kỹ thuật số của bạn có thể đáp ứng mức độ kỹ năng của bạn.

♪ 50 Greats for the Piano

50 bài hát piano cổ điển được cung cấp trong bộ nhớ bài hát tích hợp và cũng như một cuốn sách âm nhạc, “50 Greats for the Piano.” Học cách chơi những bản nhạc này theo tốc độ của riêng bạn, từng tay một hoặc theo nhịp độ giảm dần. Hoặc chỉ cần lắng nghe vẻ đẹp của những tác phẩm này, được ghi lại bởi bàn tay của một bậc thầy.

♪ Sức mạnh để được lắng nghe

Với công suất gấp hơn 3 lần so với các model thấp hơn, bộ khuếch đại 20 W của YDP-162 cung cấp âm thanh đủ để lấp đầy các phòng lớn nhất trong một hộ gia đình thông thường. Âm thanh thu được lớn hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi từ một cây đàn piano kỹ thuật số có kích thước này.

■ Thông số kỹ thuật chính của đàn piano điện Yamaha YDP-162

Hãng sản xuất Yamaha
Model YDP-162
Nguồn âm thanh Pure CF Sound Engine
Đa âm tối đa 128
Số tiếng đàn 10
Keyboard GH(Graded Hammer)
Mặt phím ngà tổng hợp
Số phím đàn 88 phím
Touch Hard/Medium/Soft/Fixed
Pedal Damper , Sostenuto, Sof
Chức năng khác Reverb, Dual, Duo, Metronome, Tempo, Transpose, Tuning, 10 Demo Songs, 50 Piano Preset Songs, Recoder, Kiểm soát âm thanh thông minh(IAC)….
Kết nối USB TO HOST, Headphones x 2
Loa 20W×2
Kích thước 135,7(W) x 42,2 (D) x  84,5(H) cm
Trọng lượng 42 kg
Màu Nâu gỗ
Điện thế Đã chuyển qua 220 V

■ Demo đàn piano điện Yamaha YDP-162

[ux_image id=”3733″]

Piano Lâm Đồng cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ có Piano cơ, Piano điện, Organ, Electone… mà chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như kèn, trống, sáo, guitar… Cảm ơn bạn vì trong rất nhiều sự lựa chọn bạn đã chọn chúng tôi!

[message_box]

[row v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span=”8″ span__sm=”12″]

Các model đàn piano điện mới về

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”Xem thêm” letter_case=”lowercase” color=”white” style=”outline” radius=”10″ link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/”]

[/col]

[/row]

[/message_box]
[ux_products style=”normal” columns=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”6000″ show_cat=”0″ products=”20″ image_height=”100%”]

[section label=”Báo giá đàn” bg_color=”rgba(93, 67, 67, 0.07)”]

[row]

[col span__sm=”12″]

Báo giá đàn piano điện

[row_inner label=”Báo giá”]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″ margin=”15px 0px 0px 0px” align=”left”]

[button text=”Báo giá đàn piano điện yamaha” style=”outline” radius=”10″ link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-yamaha/”]

[button text=”Báo giá đàn piano điện Roland” style=”outline” radius=”10″ link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-roland/”]

[button text=”Báo giá đàn piano điện Kawai” style=”outline” radius=”10″ link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-kawai/”]

[button text=”Báo giá đàn piano điện Casio” style=”outline” radius=”10″ link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-casio/”]

[button text=”Báo giá đàn piano điện Korg” style=”outline” radius=”10″ link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/korg/”]

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″ align=”center”]

[ux_image id=”2166″ width=”75″]

[button text=”Hotline: 0977033003″ letter_case=”lowercase” color=”secondary” style=”outline” animate=”fadeInLeft” radius=”10″ icon=”icon-phone” icon_pos=”left” link=”tel:0977033003″]

[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]

[/section]

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-162
Đàn Piano Điện Yamaha YDP-162

Giá gốc là: 17.000.000₫.Giá hiện tại là: 15.000.000₫.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart