Đàn Piano Điện Yamaha CVP-609GP

Đàn piano Yamaha CVP-609GP có màn hình cảm ứng trực quan đưa bạn đến ngay trung tâm của thiết bị. Từ việc nâng nắp của một buổi hòa nhạc lớn, đặt nó vào các phòng khác nhau và trộn các ban nhạc đệm, điều khiển âm thanh và các tính năng của CVP Clavinova chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế!


☆Mã sản phẩm: Yamaha CVP-609GP
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (mới 98%)
☆Màu sắc: Đen bóng

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ

70.000.000

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-609GP

[divider align=”center”]

Đàn piano Yamaha CVP-609GP sử dụng bàn phím NW (Gỗ tự nhiên) với mặt phím bằng ngà tổng hợp, 88 phím Linear Graded Hammers tái tạo trọng lượng riêng của từng phím trên toàn bộ bàn phím. Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP mang lại cho bạn cảm giác điều khiển giống như một cây đàn piano lớn và Công cụ âm thanh RGE cung cấp phản hồi chơi tinh tế và sức mạnh biểu cảm to lớn cho phép bạn chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Thiết kế âm thanh đã được làm lại từ các mô hình trước đó bao gồm một loa siêu trầm bổ sung để trong quá trình biểu diễn hòa tấu, các âm trầm của đế và trống kick được tái tạo với cường độ lớn hơn. Từ biểu diễn piano chuyên nghiệp đến chỉ đơn giản là khám phá niềm vui âm nhạc lần đầu tiên, Yamaha CVP-609 GP có thể thực hiện ước mơ chơi piano của bất kỳ ai.

Yamaha CVP-609GP

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-609GP

[divider align=”center”]

Công cụ âm thanh RGE

Yamaha CVP-609GP sử dụng Công cụ âm thanh RGE (Real Grand Expression), nguồn âm thanh piano thế hệ tiếp theo. Điều này cho phép bạn tận hưởng phản ứng chơi và khả năng biểu đạt của một cây đại dương cầm hòa nhạc.

Nó có chức năng Smooth Release mới có thể thể hiện âm thanh với độ rõ ràng tuyệt vời và phát ra các nốt staccato rõ ràng với âm thanh cộng hưởng kéo dài nghe được khi nhẹ nhàng nhấc ngón tay của bạn khỏi phím. Nó thành công trong việc nắm bắt bản chất của một buổi biểu diễn piano để tạo ra những trải nghiệm giống như một cây đại dương cầm, giàu tính biểu cảm.

Bàn phím gỗ tự nhiên

Bàn phím NW (Gỗ tự nhiên) được áp dụng trên Yamaha CVP-609GP, với kỹ thuật chế tác gỗ được hoàn thiện từ hơn một thế kỷ để xây dựng những cây đàn piano âm thanh tốt. Phím đàn Yamaha CVP-609 GP giống như trên những cây đàn piano lớn, các phím đàn được làm bằng gỗ nguyên khối đã trải qua quá trình sấy khô lâu dài cần thiết để sử dụng cho một nhạc cụ. Bằng cách chỉ chọn những phần có chất lượng cao nhất của mỗi miếng gỗ, các phím có khả năng chống cong vênh và biến dạng tốt hơn so với bàn phím gỗ ép. Các phím có ba cảm biến, giống như bàn phím GH3, giúp khuếch đại độ nhạy cho nghệ sĩ piano chơi chúng. Kết hợp với kết cấu vững chắc của gỗ, điều này mang lại trải nghiệm chơi và hiệu suất vượt trội.

Yamaha CVP-609GP

Yamaha CVP-609GP

Bàn đạp giảm chấn GP Response

Bàn đạp van điều tiết là một yếu tố quan trọng khi chơi đàn piano vì nó liên tục thay đổi âm thanh khi bạn nhấn xuống. Yamaha CVP-609 GP cung cấp hành vi của đàn piano acoustic bằng cách liên tục phát hiện lượng hành trình của bàn đạp và điều chỉnh tinh vi lượng kéo dài nốt và độ vang. Ngoài ra, Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP tái tạo cảm giác piano điển hình, chẳng hạn như ít lực cản hơn khi bắt đầu nhấn và cảm giác nặng nề khi bàn đạp bắt đầu có hiệu lực. Kết quả là, người chơi đạt được khả năng kiểm soát tốt hơn khi vận hành bàn đạp van điều tiết.

Ứng dụng có thể kết nối trên Yamaha CVP-609GP

Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, các ứng dụng của Yamaha sẽ giúp việc chơi đàn trở nên thuận tiện và thú vị hơn. Chơi một bài hát và dễ dàng thiết lập Giọng nói và Phong cách đệm lý tưởng. Ghi lại hiệu suất của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè. Kiểm tra các ứng dụng và tìm những ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Một số ứng dụng yêu cầu kết nối với nhạc cụ của bạn. Để sử dụng kết nối ứng dụng, cần có kết nối không dây * hoặc có dây (với Yamaha i-MX1).

* Kết nối không dây yêu cầu bộ định tuyến không dây và bộ điều hợp mạng LAN không dây USB đi kèm. Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB có thể không được bao gồm tùy thuộc vào ngôn ngữ do các quy định của địa phương.

Kết nối USB 

Bộ ghi âm thanh USB * để ghi lại các buổi biểu diễn của bạn trên bộ nhớ flash USB để lưu trữ trên PC của bạn. Điều này cho phép bạn so sánh hai màn trình diễn khác nhau để đánh giá sự tiến bộ của mình hoặc nghe chúng trên một máy nghe nhạc di động.

* Được lưu trữ ở định dạng WAV, MP3.

ÂM THANH THỰC YAMAHA CVP-609GP

[divider align=”center”]

[divider align=”center”]

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO YAMAHA CVP-609GP

Hãng sản xuất Yamaha
Model CVP-609GP
Phím đàn 88 phím
Bàn phím gỗ tự nhiên (NW) với mặt phím ngà tổng hợp (với các phím màu trắng gỗ thật)
Nguồn âm thanh RGE
Max polyphony 256
Số tiếng đàn 1.140 Giọng + 35 Bộ trống / SFX + 480 Giọng XG + GM2 + GS (dành cho Phát lại bài hát GS)
Số pedal Sustain, Sostenuto, Soft
 Chức năng khác Dual/Split/Duo, Recording, Metronome, Transpose, Rhythm, Reverb,….
Công suất loa Công suất: (40 W + 30 W + 15 W) x 2
Loa 16 cm x 2 + 5 cm x 2 + 3 cm (dome) x 2
Kết nối Tai nghe x 2, MIDI IN/OUT/THRU, AUX IN/OUT, Bluetooth Audio, USB to Host, USB to Device (x 2), Micro
Kích thước Chiều rộng: 143,5 cm
Chiều sâu: 115 cm
Chiều cao: 91,3 cm
Trọng lượng 109  kg
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V

Hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt chi tiết Yamaha CVP-609GP manual

>>Xem ngay tại đây: Yamaha CVP-609GP

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-609GP
Đàn Piano Điện Yamaha CVP-609GP

70.000.000

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart