- 18%

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-103

✳️ Yamah CVP-103 

☆Brand: Yamaha
☆Số phím: 88 phím
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (mới trên 90%)

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ

Original price was: 11.000.000₫.Current price is: 9.000.000₫.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-103

Đàn piano điện Yamaha CVP-103 với bề mặt hoàn thiện bằng gỗ cẩm lai sẫm màu, là dòng đàn kết hợp giữa piano và organ với một loạt các tính năng đệm tự động tiên tiến, nên rất thuận tiện cho học tập, giải trí.

Yamaha CVP-103 có thế hệ âm thanh AWM lấy mẫu âm thanh nổi động độc quyền của Yamaha. Thêm vào đó là bàn phím GH (hiệu ứng Graded Hammer) cho phản ứng chạm cực kỳ tự nhiên.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-103

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano điện Yamaha CVP-103

Bàn phím hiệu ứng búa phân loại 88 phím

Yamaha thiết lập tốc độ cho chủ nghĩa hiện thực với bàn phím GH (hiệu ứng Graded Hammer). Bạn sẽ tận hưởng tất cả các phản ứng tinh tế làm cho Clavinova trở nên biểu cảm. Bởi vì bàn phím GH thậm chí còn giống như của đàn piano acoustic – các phím nặng hơn trong thanh ghi âm trầm hơn là ở âm bổng. Vì vậy, bạn sẽ có được cảm giác nặng nề thỏa mãn ở âm trầm, lý tưởng để thêm âm đáy thực sự vào cách bạn chơi và các nốt âm bổng nhẹ hơn, để giúp ngón tay của bạn nhảy qua các nốt giai điệu nhanh.

Tạo giai điệu AWM với lấy mẫu âm thanh nổi

Với thế hệ âm thanh AWM (Bộ nhớ sóng nâng cao) của Yamaha, bạn sẽ tin rằng mình thực sự có thể nghe thấy tiếng búa và dây đàn piano. Nó bắt đầu với các mẫu chất lượng CD của nhạc cụ thực tế – và để có độ chân thực hơn nữa, giọng đàn piano được lấy mẫu ở dạng âm thanh nổi. AMW lọc kỹ thuật số chúng theo cách bạn chạm vào bàn phím. Âm lượng và âm sắc thay đổi theo đòn tấn công của bạn.

Giọng nói

CVP-103 có 195 giọng nói. Ngoài ra có thêm giọng nói 480XG, cung cấp cho bạn một bảng màu phong phú của giọng hát.

Đa âm mở rộng

Có lẽ bạn đã nhận thấy rằng khi bạn chơi những đoạn nhanh, dày đặc, rõ ràng trên một số cây đàn piano kỹ thuật số, các nốt nhạc sẽ bị cắt bỏ trước khi bạn phát hành chúng. Đó là bởi vì nhạc cụ hết nốt và phải “ăn cắp” một nốt để chơi một nốt mới. Nhưng với CVP-103 cung cấp đa âm tối đa 64 nốt.

Bàn phím Tách và Chế độ Kép

Nhờ điểm phân chia có thể điều chỉnh tự do, bạn có thể chơi một nhạc cụ bằng tay trái và một nhạc cụ khác bằng tay phải. Ví dụ, bạn có thể chơi bass thẳng đứng bằng tay trái và kèn bằng tay phải – tất cả sự lựa chọn là của bạn. Ngoài ra với Chế độ kép, bạn có thể kết hợp hai nhạc cụ và chơi chúng cùng nhau để có âm thanh phong phú và độc đáo.

Bộ gõ bàn phím

Mười hai bộ trống mà bạn chơi từ bàn phím sẽ cung cấp phạm vi âm thanh bộ gõ mà bạn muốn cho âm nhạc của mình. Chọn từ tiêu chuẩn, điện tử, jazz và nhiều hơn nữa.

♪  Hiệu ứng kỹ thuật số

Các hiệu ứng kỹ thuật số tích hợp cho phép bạn thay đổi giọng của nhạc cụ theo những cách từ nhẹ nhàng đến hoang dã. Hồi âm tích hợp cho phép bạn thêm bầu không khí của các phòng có kích thước khác nhau từ hội trường biểu diễn nhỏ đến nhà hát opera lớn, nhà thờ lớn và thậm chí là sân vận động ngoài trời.

♪  Kiểm soát hướng dẫn

Màn hình LCD cho phép bạn truy cập thêm một tính năng tuyệt vời của Yamaha. Với “Điều khiển hướng dẫn”, một bàn phím thu nhỏ và cuộn đàn piano được hiển thị trong màn hình và khi phần mềm phát lại của bạn tiến hành các nốt trong cuộn cuộn đàn piano để hiển thị cho bạn khi nào cần chơi, trong khi đèn hướng dẫn trên bàn phím hiển thị cho bạn nốt nhạc nào cần chơi.

Tự động đệm

Đồng hành cùng ô tô là một lĩnh vực khác mà Yamaha dẫn đầu ngành. Chỉ cần một ngón tay là bạn có thể tạo ra một nhịp điệu hoàn chỉnh, phần đệm âm trầm và hợp âm trong chế độ Single Finger. Chế độ ngón cho phép bạn chơi toàn bộ hợp âm theo cách thủ công và chế độ Nhiều ngón cho phép bạn sử dụng các chế độ Ngón đơn, Ngón 1 hoặc Ngón 2 để tạo nhạc đệm tự động. Ngoài ra còn có chế độ Bàn phím đầy đủ phản hồi bất cứ điều gì bạn chơi trên toàn bộ bàn phím để làm cho chức năng giống piano hơn.

Phong cách

Các phong cách đệm tích hợp bao gồm hầu hết mọi thể loại âm nhạc mà bạn có thể nghĩ đến. CVP103 / 103M tự hào có 125. Ngoài ra còn có hàng trăm đĩa khác có sẵn trên Yamaha Style Disks. Mỗi phong cách có bốn biến thể cộng với phần mở đầu, kết thúc, lấp đầy và mờ dần / mờ dần để tạo cảm giác tự nhiên cho phần nhạc đệm.

Ghi âm bài hát

Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng ghi âm, CVP-103 cũng sẵn sàng. Với 16 bản nhạc kỹ thuật số cho phép bạn xây dựng các sắp xếp phức tạp, nhiều phần và tận dụng tối đa hàng trăm giọng nhạc cụ có sẵn. Tất nhiên, bạn có thể lưu các buổi biểu diễn của mình vào đĩa mềm để phát lại ngay lập tức bất cứ lúc nào. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Giao diện PC

Kết nối trực tiếp Clavinova với máy tính cá nhân Windows® hoặc Macintosh® của bạn qua Giao diện PC tiện lợi và bước vào thế giới âm nhạc mở rộng vô tận. Sử dụng phần mềm yêu thích của bạn để điều khiển. Tận hưởng phạm vi rộng hơn bao giờ hết của phần mềm phát lại.

■ Thông số kỹ thuật chính của đàn piano điện Yamaha CVP-103

Hãng sản xuất Yamaha
Model CVP-103
Số tiếng đàn 687
Số tiết điệu 463
Số Pedal 3 Pedal
Chức năng khác Metronome, Dual voice, Split, Reverb,
Effect, Key touch, Transpose
Accompaniment Styles, Auto Accompaniment,
Accompaniment Functions, Song Recoding
Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1394 x 561 x 1020 mm
Trọng lượng 56 kg
Màu Nâu Đen
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

[ux_products style=”normal” show_cat=”0″ cat=”946″ products=”30″ orderby=”rand” image_height=”100%”]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_slider freescroll=”true” hide_nav=”true” nav_pos=”outside” nav_style=”simple” nav_color=”dark” bullets=”false” timer=”3000″]

[logo img=”3975″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-yamaha/”]

[logo img=”3976″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-casio/”]

[logo img=”3977″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-roland/”]

[logo img=”3979″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-kawai/”]

[logo img=”3978″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/korg/”]

[/ux_slider]

[/col]

[/row]

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-103
Đàn Piano Điện Yamaha CVP-103

Original price was: 11.000.000₫.Current price is: 9.000.000₫.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart