- 4%

Đàn Piano Điện Roland HP-506

☆Mã sản phẩm: Roland HP506
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (new 98%)
☆Màu sắc: Polished Ebony (PE), Rosewood (RW), Black (B)

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ


Điểm nổi bật đàn piano Roland HP-506

• Âm thanh vượt trội với SuperNATURAL Piano
• Bàn phím hòa nhạc PHA-4 mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel
• Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic
• Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú
• Hệ thống âm thanh Acoustic Projection bốn kênh cung cấp trường âm thanh đa chiều
• Phát cùng các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng ứng dụng Air Performer miễn phí
• Ứng dụng Piano Partner miễn phí dành cho iPad
• Máy ghi âm tích hợp (cần có bộ nhớ flash USB tùy chọn để ghi âm)
• Thiết kế thanh lịch; có sẵn trong các lớp hoàn thiện bằng Gỗ mun đánh bóng, Gỗ hồng sắc, Màu đen.
• Kết nối dễ dàng với các ứng dụng hỗ trợ luyện tập

22.000.000

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-506

[divider align=”center”]

Được trang bị những công nghệ mới nhất Roland HP-506 mang đến âm thanh, cảm nhận và các tính năng vượt trội của một cây đàn piano thanh lịch, hoàn hảo cho mọi gia đình. Tính năng Dynamic Harmonic mới được tích hợp vào bộ cơ âm thanh SuperNATURAL Piano là tính năng Dynamic Harmonic, cho phép bạn khám phá biểu cảm sống động hơn nữa khi chơi các đoạn fortissimo.

Bàn phím hòa nhạc PHA-4 mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel mang đến cảm giác chạm nhạy hơn bao giờ hết, trong khi Individual Note Voicing cho phép bạn kiểm soát chưa từng có để tìm ra âm thanh piano hoàn hảo của mình, từng nốt một.

Công nghệ Acoustic Projection mang đến âm thanh đa chiều, phong phú tuyệt đẹp từ hệ thống loa trên bo mạch và giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của một cây đàn piano acoustic trong các buổi thực hành riêng cũng như với hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Roland HP-506

Roland HP-506

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-506

[divider align=”center”]

Thưởng thức âm thanh từ một chiếc Grand đích thực với SuperNATURAL Piano

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi Roland HP506, bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp và đắm chìm, nhờ bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại dương cầm tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục khi bạn chạm vào để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh. Sự phân rã giai điệu là tự nhiên, với âm thanh không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Ngoài các âm của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được tích hợp, mang đến âm thanh phân rã ngắn và cận cảnh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

Khám phá phạm vi biểu thức động được mở rộng

Khi bạn trau dồi kỹ năng chơi piano của mình, khả năng chơi với một cú chạm mạnh của bạn sẽ được cải thiện và các đặc điểm âm bội độc đáo được tạo ra khi chơi fortissimo sẽ cung cấp một bảng màu âm sắc mới để bạn khám phá. Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm này theo sở thích của mình, mang đến mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc sẽ được những người chơi có kinh nghiệm hơn hoan nghênh.

Tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với phong cách chơi hoặc không gian sống của bạn

Thật dễ dàng để sửa đổi âm thanh của Roland HP506 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Sử dụng Trình thiết kế đàn piano tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng chuỗi, hành vi của bảng âm thanh và nhiều yếu tố khác. Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc. Ngoài việc định hình giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản ứng của một bộ tai nghe cụ thể. Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu và gọi lại các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay âm thanh của đàn piano cho bất kỳ ứng dụng nào.

Phản hồi cảm ứng vô song

Khi kỹ năng biểu đạt của bạn phát triển, các buổi biểu diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên Roland HP506. Bàn phím hòa nhạc PHA-4 hàng đầu mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất của Roland, cho phép bạn khai thác toàn bộ tiềm năng âm thanh của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano. Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm biến độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh một cách trung thực những khác biệt nhỏ nhất về giai điệu từ các phong cách chơi và độ động khác nhau. Ngoài ra, các phím được hoàn thiện bằng vật liệu được phát triển đặc biệt có đặc tính hút ẩm, mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác xúc giác của các phím ngà voi và gỗ mun thật trên một cây đàn acoustic tốt. Cơ chế tác động búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đó.

Phản hồi của bàn đạp giảm chấn đích thực

Được trang bị bàn đạp Progressive Damper Action, Roland HP506 tái tạo chính xác hành vi của bàn đạp van điều tiết thực của một cây đàn piano acoustic. Nó có tính năng phản ứng xúc giác liên tục mà những người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu tiên và nhiều lực cản hơn khi chức năng van điều tiết bắt đầu có hiệu lực. Điều này cho phép kiểm soát trực quan hơn trong khi chơi và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “nửa bàn đạp” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ bền và cộng hưởng.

Trải nghiệm trường âm thanh trung thực của đàn piano acoustic

Không gian âm thanh độc đáo được tạo ra khi bạn chơi đàn piano acoustic được hiện thực hóa thông qua sự kết hợp phức tạp nhưng hài hòa giữa các yếu tố, bao gồm cả sự cộng hưởng giữa các dây, bảng âm và khung của nhạc cụ. Roland HP506 tái tạo không gian âm thanh chân thực này thông qua công nghệ Acoustic Projection sáng tạo của Roland, kết hợp hệ thống âm thanh đa chiều có trong V-Piano Grand hàng đầu của chúng tôi với công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano. Acoustic Projection sử dụng nhiều loa được đặt riêng biệt để chiếu các yếu tố âm thanh khác nhau của đàn piano từ các vị trí tự nhiên của chúng. Những yếu tố này được hòa trộn một cách tự nhiên trong không gian xung quanh bạn, tái tạo trường âm thanh trung thực của một cây đàn piano acoustic với độ chính xác tuyệt vời.

Không gian âm thanh 3D để thực hành thú vị hơn với tai nghe

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần, bạn có thể sẽ nghe Roland HP506 qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong các buổi riêng tư này. Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

Xây dựng kỹ năng nhanh chóng bằng cách ghi lại và đánh giá hiệu suất của bạn

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm tích hợp của Roalnd HP-506 luôn ở trạng thái sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn. Để chia sẻ các buổi biểu diễn âm thanh của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ hoặc trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

Các ứng dụng tích hợp

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho các thiết bị iOS của Apple cung cấp một cách độc đáo và thú vị để thúc đẩy sở thích chơi và luyện tập của bạn. Với Air Performer, bạn có thể phát các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch không dây * thông qua hệ thống âm thanh của Roland HP-506. Ứng dụng Piano Partner dành cho iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cùng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá các âm và bài hát trong Roland HP506. Piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, hiển thị các bài hát tích hợp của piano dưới dạng bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao sự phát triển đàn piano của mình.

 

Các tính năng bổ sung tiện lợi để chơi hàng ngày

Roland HP506 bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ. Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào. Giá đỡ âm nhạc tích hợp của Roland HP506 có thể dễ dàng điều chỉnh cho bất kỳ ai chơi piano, cho phép bạn đặt góc lý tưởng để phù hợp với chiều cao ngồi của mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

ÂM THANH THỰC ROLAND HP-506

[divider align=”center”]

[divider align=”center”]

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ROLAND HP-506

Hãng sản xuất Roland
Model HP-506
Bàn phím 88 phím (Bàn phím hòa nhạc PHA-4: với Escapement và Ebony / Ivory Feel)
Nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL
Số âm Đại dương cầm : 14 âm
Đàn piano đứng: 5 âm
E.Piano: 10 âm
Khác: 321 âm (bao gồm 8 bộ trống, 1 bộ SFX)
Đa âm tối đa 128
Loa – Công suất:

30 W x 2
7 W x 2

– Kích thước:

Loa tủ: 12 cm x 2
Loa không gian / trường gần: 5 cm x 2

Kết nối DC In jack
Input jack: Stereo miniature phone type
Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type
USB COMPUTER port: USB Type B
USB MEMORY port: USB Type A
Phones jacks (Stereo, with Twin Piano Individual Mode) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Tính năng khác Transpose,Tempo, Effects, Recording, Khóa bảng điều khiển, MIDI, Kết nối không dây (khi sử dụng Bộ điều hợp USB không dây tùy chọn),…
Kích thước Chiều rộng: 138,7 cm
Chiều sâu: 45,8 cm
Chiều cao: 89,9 cm
Trọng lượng 55 kg

Hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt chi tiết Roland HP506 manual

>Xem ngay tại đây: Roland HP-506


Sản PHẨM TƯƠNG TỰ

[ux_products style=”normal” show_cat=”0″ products=”30″ orderby=”rand” tags=”872″ image_height=”100%”]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_slider freescroll=”true” hide_nav=”true” nav_pos=”outside” nav_style=”simple” nav_color=”dark” bullets=”false” timer=”3000″]

[logo img=”3975″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-yamaha/”]

[logo img=”3976″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-casio/”]

[logo img=”3977″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-roland/”]

[logo img=”3979″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-kawai/”]

[logo img=”3978″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/korg/”]

[/ux_slider]

[/col]

[/row]

Đàn Piano Điện Roland HP-506
Đàn Piano Điện Roland HP-506

22.000.000

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart