- 5%

Đàn Piano Điện Roland HP-504

☆Mã sản phẩm: Roland HP-504
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (new 98%)
☆Màu sắc: Rosewood (RW), Black (CB)

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ


Điểm nổi bật đàn piano Roland HP504

• Thưởng thức âm thanh vượt trội với SuperNATURAL Piano
• Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel
• Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic mới
• Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú
• Ứng dụng Piano Partner miễn phí cho iPad
• Phát cùng các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng ứng dụng Air Performer miễn phí
• Thư viện bài hát tích hợp lớn bao gồm các bản nhạc nổi tiếng như Czerny 100 và Hanon
• Máy ghi âm tích hợp (cần có bộ nhớ flash USB tùy chọn để ghi âm)
• Có sẵn trong các lớp hoàn thiện bằng gỗ hồng sắc, đen và trắng
* Mô hình hoàn thiện màu trắng chỉ có sẵn ở một số khu vực nhất định.

Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-504

[divider align=”center”]

Roland HP-504 với âm thanh SuperNATURAL Piano đã được cải tiến với tính năng Dynamic Harmonic để chơi đàn fortissimo, trong khi Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel bao gồm công nghệ cảm ứng mới nhất để khám phá đầy đủ các biến thể âm sắc phong phú và động lực tự nhiên của SuperNATURAL Piano.

Âm thanh nốt nhạc riêng lẻ cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của từng nốt nhạc theo sở thích của mình và giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong các buổi thực hành riêng tư của mình, nhờ vào hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience sáng tạo.

Roland HP-504

Roland HP-504

Roland HP504 tương thích với Piano Partner của Roland, một ứng dụng iPad miễn phí cung cấp một cách tương tác mới để xây dựng kỹ năng chơi piano của bạn. Hoạt động cùng với các bài hát và tính năng tích hợp của nhạc cụ, ứng dụng thú vị sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tìm hiểu thêm về âm nhạc và cách chơi piano.

Bạn có thể kết nối không dây iPad và Roland HP-504 qua mạng gia đình bằng Bộ điều hợp USB không dây Roland WNA1100-RL (được bán riêng) hoặc qua cáp USB với Bộ kết nối máy ảnh iPad của Apple. Piano Partner có sẵn trên Apple App Store.

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-504

[divider align=”center”]

Thưởng thức âm thanh SuperNATURAL Piano

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi Roland HP504, bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp và đắm chìm, nhờ bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại dương cầm tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục khi bạn chạm vào để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh. Sự phân rã giai điệu là tự nhiên và hữu cơ, với âm thanh không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Ngoài các âm của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được tích hợp, mang đến âm thanh phân rã ngắn và cận cảnh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

Khám phá phạm vi biểu thức động được mở rộng

Khi bạn trau dồi kỹ năng chơi piano của mình, khả năng chơi với một cú chạm mạnh của bạn sẽ được cải thiện và các đặc điểm âm bội độc đáo được tạo ra khi chơi fortissimo sẽ cung cấp một bảng màu âm sắc mới để bạn khám phá. Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm này theo sở thích của mình, mang đến mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc sẽ được những người chơi có kinh nghiệm hơn hoan nghênh.

Tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với phong cách chơi hoặc không gian sống của bạn

Thật dễ dàng để sửa đổi âm thanh của Roland HP504 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Với Trình thiết kế piano tích hợp, bạn có thể điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng chuỗi, hành vi của soundboard và nhiều yếu tố khác. Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc. Ngoài việc định hình giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản ứng của một bộ tai nghe cụ thể.

Bàn phím cảm ứng cao cấp với cảm giác màu ngà

Khi kỹ năng biểu đạt của bạn phát triển, các buổi biểu diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên Roland HP-504. Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất của Roland, cho phép bạn khai thác toàn bộ tiềm năng âm sắc của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano. Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm biến độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh một cách trung thực những khác biệt nhỏ nhất về giai điệu từ các phong cách chơi và độ động khác nhau. Ngoài ra, các phím màu trắng được hoàn thiện bằng vật liệu có đặc tính hút ẩm, mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác xúc giác của ngà voi thật. Cơ chế tác động búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đây, một tính năng đáng hoan nghênh để không làm phiền người khác khi chơi với loa bị tắt tiếng trong các buổi luyện tập với tai nghe.

Phản hồi của bàn đạp giảm chấn đích thực

Được trang bị bàn đạp Progressive Damper Action, Roland HP-504 tái tạo chính xác hành vi của bàn đạp van điều tiết thực của một cây đàn piano acoustic. Nó có tính năng phản ứng xúc giác liên tục mà những người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu tiên và nhiều lực cản hơn khi chức năng van điều tiết bắt đầu có hiệu lực. Điều này cho phép kiểm soát trực quan hơn trong khi chơi và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “nửa bàn đạp” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ bền và cộng hưởng.

Không gian âm thanh 3D để thực hành thú vị hơn với tai nghe

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần, bạn có thể sẽ nghe Roland HP504 qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong các buổi riêng tư này. Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

Xây dựng kỹ năng nhanh chóng bằng cách ghi lại và đánh giá hiệu suất của bạn

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm tích hợp của Roland HP-504 luôn ở trạng thái sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn. Để chia sẻ các buổi biểu diễn âm thanh của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ hoặc trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

Các tính năng bổ sung tiện lợi để chơi hàng ngày

Roland HP504 bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ. Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào. Và với cả tai nghe stereo 1/4 inch và stereo 1/8 inch. Bạn có thể kết nối tai nghe over-ear tiêu chuẩn hoặc tai nghe nhỏ phổ biến với máy nghe nhạc và thiết bị di động. Giá đỡ âm nhạc tích hợp của Roland HP-504 có thể dễ dàng điều chỉnh cho bất kỳ ai chơi piano, cho phép bạn đặt góc lý tưởng để phù hợp với chiều cao ngồi của mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Các ứng dụng miễn phí của Roland 

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho các thiết bị iOS của Apple cung cấp một cách độc đáo và thú vị để thúc đẩy sở thích chơi và luyện tập của bạn. Với Air Performer, bạn có thể phát các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch không dây * thông qua hệ thống âm thanh của HP504. Ứng dụng Piano Partner dành cho iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cùng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá các âm và bài hát trong Roland HP504. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao sự phát triển đàn piano của mình.

ÂM THANH THỰC ROLAND HP-504

[divider align=”center”]

[divider align=”center”]

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ROLAND HP-504

Hãng sản xuất Roland
Model HP-504
Bàn phím 88 phím (Bàn phím PHA-4 Premium: với Escapement và Ivory Feel)
Nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL
Số âm Đại dương cầm : 14 âm
Đàn piano đứng: 5 âm
E.Piano: 10 âm
Khác: 321 âm (bao gồm 8 bộ trống, 1 bộ SFX)
Đa âm tối đa 128
Loa – Công suất: 12 W

– Kích thước: 12 cm x 2

Kết nối Đầu vào DC
Output jacks (L/Mono, R)
Cổng USB MÁY TÍNH: USB Loại B
Cổng USB MEMORY: USB Loại A
Giắc cắm điện thoại x 2:
Tính năng khác Transpose,Tempo, Effects, Recording, Khóa bảng điều khiển, MIDI, Kết nối không dây (khi sử dụng Bộ điều hợp USB không dây tùy chọn),…
Kích thước Chiều rộng: 138,7 cm
Chiều sâu: 42,9 cm
Chiều cao: 86 cm
Trọng lượng 51,5 kg

Hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt chi tiết Roland HP504 manual

>Xem ngay tại đây: Roland HP504


Sản PHẨM TƯƠNG TỰ

[ux_products style=”normal” show_cat=”0″ products=”30″ orderby=”rand” tags=”872″ image_height=”100%”]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_slider freescroll=”true” hide_nav=”true” nav_pos=”outside” nav_style=”simple” nav_color=”dark” bullets=”false” timer=”3000″]

[logo img=”3975″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-yamaha/”]

[logo img=”3976″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-casio/”]

[logo img=”3977″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-roland/”]

[logo img=”3979″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-kawai/”]

[logo img=”3978″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/korg/”]

[/ux_slider]

[/col]

[/row]

Đàn Piano Điện Roland HP-504
Đàn Piano Điện Roland HP-504

Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart