Featured! - 14%

Đàn Piano Điện Kawai CA65

✳️ Kawai CA65

☆Brand: Kawai
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (mới 97%)
☆Màu sắc: Gỗ hồng sắc cao cấp

Sản phẩm bao gồm: Đàn + Ghế + Khăn phủ

Original price was: 22.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Đàn Piano Điện Kawai CA65

Kawai CA65 đã trở thành một trong những dòng đàn piano kỹ thuật số của Kawai giành được nhiều giải thưởng nhất trong ngành sản phẩm âm nhạc. Nổi tiếng với âm sắc đặc biệt và cảm ứng nổi bật (có các phím gỗ thật và chuyển động cơ học giống như trên đàn piano acoustic truyền thống).

Kawai CA là sản phẩm yêu thích của những người chơi có kỹ năng muốn tất cả những lợi ích của một nhạc cụ kỹ thuật số. Kawai CA65 đã được thành công bởi một số mô hình tiếp tục dẫn đầu về hiệu suất piano kỹ thuật số.

Kawai CA65

Kawai CA65

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA65

♪ Công nghệ phím Grand Feel

Kawai CA65 với tất cả tám mươi tám phím màu đen và trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, với bề mặt giống như ngà voi có kết cấu tinh xảo được áp dụng để hút ẩm và hỗ trợ điều khiển.

Mỗi phím gỗ xoay nhịp nhàng trên một chốt cân bằng – các đầu nhô lên và hạ xuống để mô phỏng lại chuyển động ‘bập bênh’ quen thuộc của động tác piano acoustic. Khi được nhấn, mặt sau của phím nâng lên, kích hoạt một chiếc búa có trọng lượng cấp để đập vào công tắc áp suất. Sau đó, lượng lực tác dụng lên công tắc này sẽ được đo và nốt nhạc tương ứng được phát với ký tự và âm lượng đích thực.

♪ Kawai CA65 mặt phím Ivory Touch

Nghệ sĩ hòa nhạc đặc biệt có bề mặt phím Ivory Touch được đánh giá cao của Kawai làm tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, đồng thời sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn.

Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thụ mà không để bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím một cách dễ dàng chỉ bằng một miếng vải ẩm.

♪ Kawai CA65 phát hiện phím ba cảm biến

Đàn piano điện Kawai CA65 bổ sung cho chiều dài trục của phím đàn grand piano, hành động Grand Feel còn có hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới để nâng cao tính chân thực khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi khi chơi liên tục cùng một phím và cũng cho phép âm thanh của một nốt nhạc dần dần được ‘phân lớp’ mà không bị mất âm trước đó.

Ngoài ra, những cải tiến đối với phần cứng âm thanh của Concert Artist cũng cho phép tốc độ nâng các phím lên để ảnh hưởng đến đặc tính phát ra của âm thanh piano, mang đến một phạm vi chi tiết biểu cảm hơn giữa cách chơi staccato và legato.

♪ Các phím dài hơn, chiều dài trục mở rộng

Ngoài việc có các phím dài nhất so với bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào, bàn phím Grand Feel mới cũng tự hào có chiều dài trục phím dài nhất – tương đương với chiều dài của cây grand piano Kawai.

Cải tiến này đảm bảo trọng lượng phím bấm cân bằng đồng đều hơn từ trước ra sau và đặc biệt có lợi khi chơi các hợp âm phức tạp với các ngón tay đặt về phía sau bàn phím.

♪ Âm thanh của một cây dại dương cầm

Kawai CA65 với âm thanh đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX được nhiều nghệ sĩ piano chuyên nghiệp và kỹ thuật viên piano đánh giá là một trong những nhạc cụ tốt nhất trong phân khúc. Được chế tạo thủ công bởi các Nghệ nhân Piano bậc thầy tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Piano Shigeru Kawai ở Ryuyo, Nhật Bản.

♪ LỰA CHỌN ÂM THANH PHONG PHÚ

Ngoài những giọng piano acoustic tuyệt đẹp, Kawa CA65 còn có sự lựa chọn tuyệt vời của các âm thanh bổ sung, từ piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây và các nhạc cụ khác, mời các nhạc sĩ thêm sự đa dạng vào màn trình diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Tách đàn và Bốn tay chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng và các cài đặt khác cho từng chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng trên bảng điều khiển của Kawai CA65.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

Sự phát triển mới này tái tạo chính xác trọng lượng ba bàn đạp – Sustain (với khả năng giảm chấn một nửa), Soft, Sostenuto của một cây đại dương cầm Kawai EX Concert để nâng cao hơn nữa tính chân thực của nghệ sĩ hòa nhạc.

♪ PHÁT LẠI & GHI ÂM THANH MP3 TRÊN KAWAI CA65

Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ.

Thậm chí, có thể ghi lại toàn bộ buổi biểu diễn (bao gồm cả âm thanh dòng bên ngoài *) trực tiếp dưới dạng tệp âm thanh MP3 hoặc WAV để gửi qua email cho gia đình và bạn bè, hoặc nghe bình thường từ đàn piano.

♪ CÁC TÙY CHỌN KẾT NỐI HỮU ÍCH

Đàn piano điện Kawai CA65 được trang bị cổng kết nối USB tới Máy chủ và USB với Thiết bị, CA65 còn có các giắc cắm MIDI và âm thanh cấp độ LINE tiêu chuẩn. Các tùy chọn kết nối hữu ích này cho phép nhạc cụ được thưởng thức trong các môi trường lớn hơn như nhà thờ hoặc hội trường trường học, đồng thời mang lại sự linh hoạt hơn khi sử dụng máy tính và các thiết bị âm thanh khác.

■ Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai CA65

Bàn phím 88 phím gỗ với bề mặt phím Ivory Touch / hành động Grand Feel (GF) với Let-Off và Triple Sensor
Âm thanh nội bộ 60
Nguồn âm thanh Harmonic Imaging ™ XL (HI-XL), lấy mẫu piano 88 phím
Phức điệu tối đa 256 nốt nhạc
Dội lại Phòng, Phòng chờ, Sảnh nhỏ, Phòng hòa nhạc, Sảnh trực tiếp, Nhà thờ
Tham số hồi âm Độ sâu hồi âm, Thời gian hồi âm
Các hiệu ứng Trễ âm thanh nổi, Trễ ping, Trễ ba lần, Hợp xướng, Hợp xướng cổ điển, Tremolo, Tremolo cổ điển, Xoay tự động, Xoay tự động cổ điển, Phaser, Quay, Hiệu ứng kết hợp x 4, Hiệu ứng khuếch đại x 3
Thông số hiệu ứng Khô / Ướt, Thời gian, Tốc độ, Mono / Stereo, Accel./Rotary Speed ​​- Các thông số phụ thuộc vào hiệu ứng.
Chế độ bàn phím Chế độ kép, Chế độ chia tách, Chế độ bốn tay (có thể điều chỉnh Âm lượng / Cân bằng)
Touch Curves Nhẹ +, Nhẹ, Bình thường, Nặng, Nặng +, Tắt (không đổi), Người dùng 1, Người dùng 2
Tính cách Tính khí bình đẳng (Chỉ dành cho đàn piano bình đẳng), Tính khí thuần khiết (Chính), Tính khí thuần khiết (Tính cách phụ), Pythagore, Meantone, Werckmeister III, Kirnberger III, Tính khí bình đẳng (Phẳng), Tính khí bình đẳng (Độ căng ngang bằng), Tính khí người dùng
Máy ghi âm nội bộ 10 bài hát, 2 máy ghi âm – dung lượng bộ nhớ khoảng 90.000 nốt
Chức năng USB: Phát lại âm thanh MP3: 32 kHz / 44,1 kHz / 48 kHz, Mono / Stereo, Bit Rate: 8-320 kBit / s (không đổi & có thể thay đổi) WAV: 32 kHz / 44,1 kHz / 48 kHz, Mono / Stereo
Chức năng USB: Ghi âm thanh MP3: 44,1 kHz, 16 bit, Âm thanh nổi, 192 kBit / s (không đổi) WAV: 44,1 kHz, 16 bit, Âm thanh nổi, 1.411 kBit / s (không nén)
Các chức năng USB khác Tải bài hát nội bộ, tải đăng ký, tải bộ nhớ người dùng, lưu bài hát nội bộ, lưu bài hát SMF, lưu đăng ký, tiết kiệm bộ nhớ người dùng, đổi tên tệp, xóa tệp, định dạng USB, chuyển đổi bài hát thành âm thanh, Overdub âm thanh
Phương tiện bên ngoài Thanh USB, Ổ đĩa USB, Ổ cứng USB
Máy đếm nhịp Nhịp trống 1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 3/8, 6/8, 7/8, 9/8, 12/8 + 100
Kỹ thuật viên ảo Ngữ điệu, Cộng hưởng giảm âm, Tiếng ồn giảm âm, Cộng hưởng chuỗi, Hiệu ứng tắt phím (bao gồm cả khi nhả phím), Tiếng ồn lùi lại, Độ trễ của búa, Lên trên, Thời gian giảm âm, Độ sâu bàn đạp mềm, Điều chỉnh giãn, Điều chỉnh của người dùng, Âm lượng của phím người dùng , Điều chỉnh nửa bàn đạp, Chạm tối thiểu, Chạm tối thiểu
Đăng ký 16 kỷ niệm
Các tính năng khác Độ lệch phím / bài hát, Điều khiển giai điệu (bao gồm EQ của người dùng), Âm lượng loa, Âm lượng điện thoại, Âm lượng đường ra, Độ tăng của máy ghi âm, Điều chỉnh, Giữ bộ giảm âm, Bốn tay, Độ tương phản LCD, Bộ nhớ người dùng, Khôi phục cài đặt gốc, Dịch chuyển quãng tám thấp hơn, Thấp hơn Pedal On / Off, Split Balance, Layer Octave Shift, Layer Dynamics, Dual Balance, MIDI Channel, Send PGM #, Local Control, Transmit PGM #, Multi-timbral Mode, Channel Mute, Auto Power Off
Chức năng bài học Bài tập ngón tay + Czerny, Burgmüller và Beyer etudes, hoặc bộ sưu tập các bài hát trong bộ sách giáo trình nổi tiếng của Alfred (tùy thuộc vào vị trí thị trường)
Nhạc piano 29 bài hát
Hòa nhạc bài hát ma thuật 176
Trưng bày Màn hình LCD 128 x 64 pixel với đèn nền
Bàn đạp Duy trì (với hỗ trợ nửa bàn đạp), Mềm mại, Sostenuto. Hệ thống bàn đạp Grand Feel
Kết thúc Đen Satin cao cấp, Gỗ hồng sắc cao cấp, Anh đào cao cấp hoặc Gỗ gụ cao cấp
Jacks LINE IN (L / MONO, R), LINE IN Điều chỉnh mức, LINE OUT (L / MONO, R), Tai nghe x 2, MIDI (IN / OUT), USB tới Máy chủ, USB tới thiết bị
Hệ thông loa Loa 2 x 13cm + 2 x 5cm
Công suất ra 2 x 50W
Sự tiêu thụ năng lượng 45W
Kích thước 144,0 (B) x 47,0 (T) x 90,5 (H) cm
Trọng lượng tính bằng kg 73

■ Hướng dẫn sử dụng đàn piano điện Kawai CA65

>>Xem ngay tại đây: Kawai CA65

■ Demo piano điện Kawai CA65


Sản PHẨM TƯƠNG TỰ

[ux_products style=”normal” show_cat=”0″ products=”30″ tags=”872″ orderby=”rand” image_height=”100%”]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_slider freescroll=”true” hide_nav=”true” nav_pos=”outside” nav_style=”simple” nav_color=”dark” bullets=”false” timer=”3000″]

[logo img=”3975″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-yamaha/”]

[logo img=”3976″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-casio/”]

[logo img=”3977″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-roland/”]

[logo img=”3979″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/piano-dien-kawai/”]

[logo img=”3978″ hover=”zoom” link=”https://pianolamdong.com/product-category/piano-dien/korg/”]

[/ux_slider]

[/col]

[/row]

Đàn Piano Điện Kawai CA65
Đàn Piano Điện Kawai CA65

Original price was: 22.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.

Piano Lâm Đồng
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart